Hãy tham gia ngay vào diễn đàn để cùng nhau thảo luận về những bộ phim mới nhất của anh Lâm Hùng 
Lâm Hùng OnlineLâm Hùng Online  Trang ChínhTrang Chính  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Sau hơn 1 năm kể từ ngày phát hành album Vol.6 Một Ngày Biết Trước, Lâm Hùng chính thức trở lại bằng album thứ 7 mang tên Tình Cứ Như Vậy Đi. Album bao gồm 12 ca khúc nhạc trẻ viết về những mối tình tan vỡ trong tình yêu. Album được các nhạc sỹ Tuấn Quang, Huỳnh Phong, Tuấn Lâm, Song Ngọc sáng tác riêng cho giọng ca của Lâm Hùng. Đặc biệt, ca khúc thứ 12 trong album này do chính anh sáng tác. Để đặt mua album vui lòng liên hệ 094 947 2077 gặp chị Tâm nhé mọi người.

 

NGƯỜI BẠN CỦA PHƯƠNG NHI KHÔNG THỂ NHÌN BẠN MÌNH SỐNG GIẢ DỐI

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giả Thông điệp
damme_Hat_27/07
Fan Trung Thành
Fan Trung Thành
damme_Hat_27/07

Nam Tổng số bài gửi : 131
Điểm Uy Tín : 72
Điểm Cống Hiến : -50
Birthday : 15/06/1990
Age : 28
Đến từ : can tho

Bài gửiTiêu đề: NGƯỜI BẠN CỦA PHƯƠNG NHI KHÔNG THỂ NHÌN BẠN MÌNH SỐNG GIẢ DỐI   Sun Jan 03, 2010 2:46 pm

Để nói thật và phân tích với các bạn một cách khách quan va những bí mật từ 2 năm nay tôi không muốn ra . Theo dõi các Topic suốt may tháng nay, tôi bát buộc phải nói lên sự thật mà tôi đã cố gắng dấu kín dùm Phương Nhi . Cùng là thân phận phụ nữ, nhưng tôi không ủng hộ và đồng ý với cách sống buông thả của bạn mình, Phuong nhi vừa qúa coi thường danh dự bản thân, vừa quên đi chữ công dung ngôn hanh và phẩm chất người con gái, quên luôn cả chữ hiếu đối với cha mẹ mình . Quên luôn tình cảm bạn bè .

Tôi quen Phuong Nhi đã lâu. Khi còn ở Mỹ, Nhi đã nổi tiếng ăn chơi, cặp bồ lung tung, dùng thuốc lắc và thường xuyên ra vào các vũ trường ở Washington . Khi ở Mỹ, PN không có đi làm Nail, hay đi quét rạp hát như các báo đăng tin hoac PN nói . PN có học, nhung do ăn chơi va lười ít đi làm, số tiền PN có được để cho LH mượn là Số TIền do các anh trai của PN đi biển có rất nhiều tiền đã đưa cho mẹ PN và PN đã mượn mẹ số tiền đó để đem cho LH. PN xài tiền do các anh trai cho, vi các anh trai làm ra nhiều tiền, và còn đem tiền cho LH. PN thường xuyên về VN, về 7,8 lần rồi, quen được với một số dân chơi ở SG, thường xuyên ra vào các quán Bar lớn ở TP, đi thâu đêm suốt sáng, chơi thuốc lắc và ăn ngủ qua đêm với nhiều người đàn ông trong nhóm đi cùng . Lần về nước PN nói có thai 4 tháng, và bị LH bỏ rơi, Phương Nhi đã đi an chơi, đi lắc suốt mây ngày đêm, cặp với Phúc là người theo bỏ dia cho LAM HUNG hát . Chuyến về Việt Nam này LÂM HÙNG đã thẳng thừng chối bỏ đứa con và tình cảm với PN, bởi vì bất cứ người đàn ông nào cũng không thể chấp nhận lối sống buông thả coi thường bản thân của người yêu . Nếu để ý một chút, các bạn sẽ thấy PN rất dễ quan hệ nam nữ, bởi vì chi quen biết LH qua fone, va thư tù, mói bước chân xuống Phi trường PN đã về Dồng Tháp ra KS sông như vợ chồng với LH, mà không cân tìm hiểu LH là người như thế nao??? đủ biết PN là người rất dễ dãi, buông thả . Lần thứ 2 về bị LH ruồng bỏ, PN đã quay lưng sang cặp với Phúc, người bỏ dia cho LH, và an ngủ với anh ta . Nên LH dối với PN chẳng hề coi trọng, chỉ coi PN như người con gái qua đường . Lần về VN thang 8.2004, PN đã chính thức cặp với Phúc ra vào Bar HIT bay giò là Valcano và đi chơi thuốc lắc. Miệng thì nói bế con về thử ADN thực chất là muốn dọa LH, nhưng đưa bé không phải là con của LH, nên LH không sợ và không trả lại tiền, Phúc đã khuyên Nhi kiện LH. (Vì Phúc có mục địch vụ lợi tiền bạc, chứ thật ra không yêu thương gì PN) [/i}

Lần này, mang con về mà PN không ở bên con, gửi về quê cho người nhà coi dùm, còn PN thi o KS để tiện ăn chơi và đi cùng Phúc . Có người mẹ nào mà mang con về VN lại bỏ con xuống quê cả 10 ngày trời để đi chơi vói các người đàn ông khác không??? Những điều này giới báo chí và các phương tiện truyền thông chưa biết được thục chất về bản thân PN . Thời gian quen LH, Phuong nhi còn quen voi Anh Trà, làm giấy kết hôn với anh ta để múc đích bảo lãnh Trà qua Mỹ, nhưng sau này Quen LH va bát cá 2 tay không được nên PN đã bỏ Trà, nhưng sự việc bị LH biết được nên LH đã quyết định bỏ Phương Nhi, vì không thể chấp nhận kiểu lùa dối của Phuong Nhi đươc. Lẽ ra LH cũng muốn trả số tiền không trong sạch mà trong thời gian yêu nhau PN đã dùng nó cho LH để câu tình cảm LH dành cho PN nhiều hơn, bởi vì PN cũng hiểu được mình tuy là cô gái sống bên Mỹ, nhưng phong cách vẫn còn quê, và ngoại hình không dẹp, nếu không nói là xấu [i] (mắt một mí, có cát sửa thành 2 mí, mũi gẩy, răng hô, mạt nhọn và dài, lưng gù, chân cong, bàn chân bàn tay nút nẻ, thô kệch kiểu con gái làm ruộng dưới quê) nên Nhi đã phải dùng đến số tiền nhiều như vậy hòng mua chuộc tình cảm của LH. Những lần về VN chơi Nhi hay rủ tôi theo cùng, nhưng những chỗ Nhi đi và những đối tượng Nhi tiếp xúc toàn là những người ăn chơi, trác táng, và mỗi lần Nhi đi toàn đền sáng mới tàn cuộc choi, thử hỏi làm con gái sao tôi có thể đi cùng được ??? ... Noi tất cả những điều này ra tôi muốn cho tất cả mọi người thấy được một phần nào đó con người thật của Phương Nhi, về cách sống, lối sống buông thả và coi thường danh dự bản thân .

Sau khi bỏ ra một số tiền, bị LH phát hiện bản chất thật sự của mình, và LH đã thẳng tay bỏ đi, thì Phuong Nhi đã lên Mang Internet, liên lạc với các Phóng viên các trang Báo, để bôi nhọ và công khai chuyện tình cảm của mình nhằm mục đích trả thù LH. Nhưng thật sự những gì PN làm rất qúa đáng, LH không những không tôn trọng PN và không trả lại tiền là vì LH biết được bản chất và mụch đích phá hoại sự nghiệp mình của Phương Nhi .

Tại sao tôi lại nói ra những chuyện này, chác các bạn ngạc nhiên lám, thật ra trước đây và cả bây giờ tôi là bạn gái của Phúc . Nhưng tôi không chấp nhận cách Phúc dựa vào đàn bà không đàng hoàng như Phuơng Nhi để tìm cách vụ lợi. Và PN là bạn của tôi, biêt tôi là bạn gái của Phúc mà vẫn ngang nhiên cặp với Phúc, tôi không thể chấp nhận bạn trai và ban gái của mình làm như vậy, cả hai người đều làm cho tôi thất vọng, đều có cách sống vụ lợi cho bản thân mình tôi không luyến tiếc tình cảm và tình bạn kiểu này, coi như tôi đã lầm người . Cả hai người đều lừa gạt tôi, trước đây tôi tưởng PN đàng hoàng, bị LH lừa gạt, Phúc cũng đi với PN tôi nghĩ vì Phúc làm cho LH, có thể giúp PN được những thông tin cần thiết cho PN, và vì tôi là ban của Nhi nên tôi không nghi ngờ gì, nhưng cuối cùng tôi thây chính mắt và biết cả 2 đã đi qúa giới hạn tình bạn, làm những điều tổn thương đến tình bạn và tình cảm của tôi dành cho họ .

Hôm nay nói lên những lời này, tôi cảm thấy nhẹ nhõm . Đây sẽ là lần cuối cùng tôi vào trang Giai diêu, tôi không muốn nhìn thấy những trang báo sai sự thật, những lời nói giả tạo của Phuơng Nhi hòng mua chuộc sự thuơng hại của bạn đọc, độc giả, và thỏa mãn mục đích trả thù, bôi nhọ danh dự và sự nghiệp của LH. Những lời tôi nói ra đây để các bạn có thể nhìn về hái phía của sự việc, về con người của Phương Nhi, và Cả Lâm Hùng .

Tôi sẽ không trở lại diễn đàn này nữa ! Những lòi Tôi nói có thể các bạn sẽ không tin, nhưng Tôi chỉ biết nói lên nỗi lòng của mình, Tôi cảm thấy lương tâm không còn bị cắn rứt, và dày vò bởi mình đã nói lên sự thật .

Chúc các bạn độc giả và trang web www.giaidieu.net tất cả mọi niềm vui, và hạnh phúc trong cuộc sống .

TẠM BIÊT.
( tinh yeu hien dai )
Về Đầu Trang Go down
kimcanhacsi_trinhthaikiet
Fan Trung Thành
Fan Trung Thành
kimcanhacsi_trinhthaikiet

Nam Tổng số bài gửi : 161
Điểm Uy Tín : 160
Điểm Cống Hiến : 2
Birthday : 15/07/1991
Age : 27
Đến từ : sai gon phu mi hung

Bài gửiTiêu đề: Re: NGƯỜI BẠN CỦA PHƯƠNG NHI KHÔNG THỂ NHÌN BẠN MÌNH SỐNG GIẢ DỐI   Sun Jan 03, 2010 5:57 pm

hây lam' kiệt rất là thích bài báo này ,vậy là ka hùng của chúng ta là trong sạch , phuong nhi thật là nhiều thủ đoạn ép buộc quá đáng voi' anh hùng ko thể tuong~ tuong. .đúng là ( nguoi` đoi` quen lối sống giả bạn bè giối trá điêu hoa , tình nhân dối gian lọc lua` ) anh hùng viết rất là tuyệt ca khúc sống giả này , uh` ma` kiệt còn nghe nói là PHUONG NHI đã bị ba't rồi đúng ko bạn
Về Đầu Trang Go down
meoluoi
Fan Tích Cực
Fan Tích Cực
meoluoi

Nữ Tổng số bài gửi : 287
Điểm Uy Tín : 3278
Điểm Cống Hiến : 18
Birthday : 27/03/1990
Age : 28
Đến từ : F8 tp Vĩnh Long

Bài gửiTiêu đề: Re: NGƯỜI BẠN CỦA PHƯƠNG NHI KHÔNG THỂ NHÌN BẠN MÌNH SỐNG GIẢ DỐI   Tue Jan 05, 2010 11:50 am

uhm dù seo ch cũng wa hit oy đừng nhắc lại nữa.bọn mình luk nào cũng ủng hộ ka mà.ka có vào 4u đọc đc ch cũ lại bn
Về Đầu Trang Go down
minhtrang18
TV Mới Của Lâm Hùng 4U
TV Mới Của Lâm Hùng 4U


Nữ Tổng số bài gửi : 7
Điểm Uy Tín : 7
Điểm Cống Hiến : 1
Birthday : 20/08/1992
Age : 26
Đến từ : tam binh(vinhlong)

Bài gửiTiêu đề: Re: NGƯỜI BẠN CỦA PHƯƠNG NHI KHÔNG THỂ NHÌN BẠN MÌNH SỐNG GIẢ DỐI   Thu Mar 25, 2010 1:37 pm

oh`cam.dong.wa.pay.gio.minh.moi.hieu.sao.aH.lai.viet.nhac.puon.nhu.vay.vi.tam.trang.dang.puon.minh.se.ung.ho.aH.mai.cam.on.nguoi.pan.cua.phuong,nhi,da,lam.ro.noi.oan.cua.aH.va.nhu.cac.pan.da.hieu.ro.ve.chuyen.nay.roi.thi.hay.ung.ho.cho.aH.tiep.nhe!
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: NGƯỜI BẠN CỦA PHƯƠNG NHI KHÔNG THỂ NHÌN BẠN MÌNH SỐNG GIẢ DỐI   

Về Đầu Trang Go down

NGƯỜI BẠN CỦA PHƯƠNG NHI KHÔNG THỂ NHÌN BẠN MÌNH SỐNG GIẢ DỐI

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Tin tức :: Báo Chí -

Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Sosblog